Tụ dịch màng nuôi có gây dị tật thai nhi không? - Kiến Thức Mang Thai
Home / Mang thai / Kinh nghiệm mang thai / Tụ dịch màng nuôi có gây dị tật thai nhi không?

Tụ dịch màng nuôi có gây dị tật thai nhi không?

Tụ dịch màng nuôi có gây dị tật thai nhi không? Các mẹ không nên quan tâm quá vào vấn đề tụ dịch màng nuôi có gây dị tật thai nhi không mà điều các mẹ cần quan tâm chính là tụ dịch màng nuôi. Tụ dịch màng nuôi gây nên sảy thai mà các mẹ không hề biết nhưng đừng lo, đông y thái phương sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ và đưa ra cách khắc phục nhé.

  1. Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

1.1 Tụ dịch màng nuôi

Chảy máu âm đạo cũng có thể là dấu hiệu của tụ dịch màng nuôi. Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất là chảy máu âm đạo. Một số trường hợp tụ máu nhỏ chỉ được phát hiện thông qua siêu âm thai. Nếu bác sĩ thông báo thai vẫn phát triển bình thường, tụ máu không phát triển thêm thì cũng không nên lo lắng, có thể theo thời gian tụ sẽ tự tiêu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và thai nhi.

nguyên nhân túi ối bị méo
nguyên nhân tụ dịch màng nuôi

1.2 Tụ dịch cạnh túi thai

Hiện tượng này đồng nghĩa với việc thai đang bóc tách hay bong rau dọa sảy thai. Với những trường hợp này mẹ cần khám lâm sàng để bác sĩ cho thuốc giữ thai. Nếu chỉ siêu âm và không khám, phác đồ điều trị có thể không chính xác.

Ngoài việc dùng thuốc theo đơn của bác sĩ thì mẹ cần phải nghỉ ngơi hạn chế vận động cho đến khi hết những triệu chứng và hình ảnh dọa sảy trên siêu âm, nghĩa là thai phải bám chặt vào tử cung.

 

  1. Dùng củ gai để AN THAI khi bị tụ dịch màng nuôi :

Củ gai tươi được ví như một thần dược trị tụ dịch dưới màng nuôi hiệu quả mà lại rất lành tính, không hề có tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu. Vết tụ dịch dưới màng nuôi thai sẽ nhanh chóng được tan ra nhanh chóng để thai có thể hấp thu được chất dinh dưỡng của mẹ và bám chắc vào tử cung.

Cách dùng: Củ gai tươi rửa sạch, cắt lát miếng. 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200gr củ gai thái miếng mỏng đun với 1 lít nước trong vòng 30-40 phút. Đun và uống 3-4 lần/ ngày. Trường hợp bà bầu có vết tụ dầy, có thể rửa sạch, rồi cho thêm nước, đem say sinh tố lên uống thì hiệu quả sẽ nhanh hơn gấp bội.

Nên uống Trà Thảo Dược Củ Gai An Thai Đông Y Thái Phương trong suốt Thai Kì. Giúp thai phát triển tốt hơn để MẸ TRÒN – CON VUÔNG .

 

 


Bài Liên Quan

Ra máu khi mang thai tháng đầu

Ra máu khi mang thai tháng đầu có rất nhiều nguyên dẫn đến việc ra …

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co