tâm sự của người mẹ những ngày sắp" vượt cạn" - Kiến Thức Mang Thai
Home / Mang thai / tâm sự của người mẹ những ngày sắp” vượt cạn”

tâm sự của người mẹ những ngày sắp” vượt cạn”

Con yêu,

Theo lịch trình, con sẽ chào đời trong vòng 2 tuần nữa, nhưng bác sĩ bảo mẹ rằng con có thể sẽ ra ngoài sớm hơn dự kiến. Tin này làm mẹ hồi hộp muốn ngộp thở và lo lắng hơn bao giờ hết. Bây giờ, cổ tử cung mẹ đã mở rộng lắm rồi và cuối cùng sau những tháng ngày mang thai dài dằng dặc, mẹ con ta sắp gặp được nhau.

Mẹ xin lỗi phải thừa nhận rằng đôi lúc mẹ đã coi thường khoảng thời gian mang thai vô cùng đặc biệt này. Đôi khi mẹ bị bất ngờ bởi thời gian trôi nhanh quá. Những ngày vừa qua mẹ mê mải, quay cuồng làm việc: xử lí mọi đống quần áo cần giặt là, tẩy mọi vết bẩn trên sàn nhà cho sạch tinh tươm, dọn dẹp mọi vụn thức ăn vương vãi và bụi bẩn trong bếp. Những trò nghịch ngợm của anh chị con khiến mẹ mệt nhoài và Chúa tha tội cho mẹ, mẹ đã để những cảm giác mệt mỏi và lo âu lấn át mất niềm vui cũng như hi vọng về con – điều kì diệu bé nhỏ sắp đến của mẹ đây.

Vì thế, mẹ viết những dòng này, như là lời hứa với con, với gia đình mình, và với bản thân mẹ rằng, kể từ đây, mẹ sẽ sống chậm lại một chút và ung dung tận hưởng từng giây phút cuối cùng của thai kì.

thu gui con nhung ngay sap "vuot can" - 1

Mẹ sẽ tạm gác lại chuỗi công việc nhà dài vô tận lại. Thay vào đó, mẹ sẽ dành thời gian ngồi giữa mớ lộn xộn trên sàn nhà, chơi đua xe, xây tháp, cười thật to và tưởng tượng thật nhiều cùng các anh chị con. Cả nhà sẽ ngồi nghĩ biệt danh cho con và ngắm nhìn con đạp bụng mẹ. Thật đáng yêu phải không nào?

 

Mẹ yêu con!


Bài Liên Quan

quan hệ khi mang thai

Quan hệ khi mang bầu tư thế quan hệ khi mang bầu

Tư thế quan hệ khi mang bầu và nên quan hệ như thế nào cho …

Powered by themekiller.com watchanimeonline.co